King Land Group mắt sản phẩm nước uống đóng chai King Water

Ngày 15/9/2019 Công ty King Land Group đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm một năm thành lập công ty. Đồng thời ra mắt sản phẩm nước uống đóng chai King Water.

Trải qua một năm xây dựng và phát triển, với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực của Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, King Land Group được đánh giá là một trong những công ty uy tín trong nhiều lĩnh vực. Với xu thế phát triển King Land Group đã vận hành các công ty thành viên như: Công ty CP Thương mại Tư vấn & Đầu tư King Land (đầu tư và kinh doanh bất động sản), công Ty TNHH King Restaurant (chuỗi nhà hàng tại các tỉnh thành khu vực phía Nam), công ty Du lịch May Travel (du lịch trong nước và quốc tế), hãng phim King Bắc, công ty TNHH King Water (sản xuất nước uống đóng chai), công ty TNHH Đất Bắc (cung ứng nhân lực dịch vụ bảo vệ, thám tử..) được nhiều khách hàng khối cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

Ông Trịnh Quốc Hưng- Chủ tịch HĐQT King Land Group phát biểu

Tại lễ kỉ niệm, ông Trịnh Quốc Hưng, Chủ tịch HĐQT đã nhấn mạnh những thành tựu đạt được của Công ty sau một năm, cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng và sự đóng góp của cán bộ nhân viên để King Group có được những thành quả ngày hôm nay. Đồng thời xác định giá trị cốt lõi, đầu tư thực, giá trị thực.

Sau khi tìm hiểu về nhu cầu và thị hiếu tiêu dùng nước uống tinh khiết của thị trường phía Nam, King Group đã thành lập Công ty TNHH King Water vào tháng 8/2019 và chính thức đưa sản phẩm nước uống tinh khiết King Water ra mắt thị trường.

Nước uống tinh khiết King Water

Nước uống tinh khiết King Water là sản phẩm của King Group, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại và công nghệ cao từ Mỹ qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược (RO), hệ thống diệt khuẩn bằng Ozon đèn cực tím, đảm bảo chất lượng sức khoẻ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tử Đằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *