Dịch vụ ẩm thực Mai Tiếp – Hương vị đất Quảng

Ẩm thực là một nét văn hóa truyền thống của người Việt. Trải dọc đất nước, dù đi bất cứ nơi đâu cũng sẽ cảm nhận được nét đặc trưng và hương vị khó quên của ẩm thực các vùng miền.

Đặc biệt, khi về mảnh đất Quảng Nam đầy nắng gió với tài nguyên rừng, tài nguyên biển rất phong phú. Chính điều đó đã ban tặng cho nơi đây những món ăn cực kỳ đặc sắc, mang những hương vị riêng mà du khách luôn muốn đặt chân tới.

 

Trong số đó,Dịch vụ ẩm thực Mai Tiếp tại xã Bình Lãnh ,huyện Thăng Bình là địa chỉ tin cậy, với những món ăn đa dạng, phong phú và chất lượng luôn được đảm bảo hàng đầu. Dịch vụ ẩm thực Mai Tiếp chuyên phục vụ lễ cưới – liên hoan – sinh nhật – đặt tiệc sang trọng ..

Món ăn phong phú, đa dạng khi thực khách đến với dịch vụ

Anh Kha – chủ dịch vụ cho biết, thương hiệu ẩm thực Mai Tiếp đã hoạt động được nhiều năm, được sự kế thừa từ truyền thống của gia đình và niềm đam mê về ẩm thực, đến nay anh đã và đang tiếp tục gìn giữ, phát triển cũng như cam kết ngày càng phục vụ đa dạng khách hàng với những món ăn ngon, chất lượng đảm bảo.

Không gian ấm cúm ,sang trọng và nhiều màu sắc mà dịch vụ mang đến .

Phương châm của dịch vụ với tiêu chí “hơn cả sự chờ mong” đã thực sự đem lại cho khách hàng sự hài lòng. Tới với dịch vụ, quý khách sẽ được thấy không gian xuyên suốt với thiết kế mở và trang trí hài hòa, trang trọng và ấm cúng. Dịch vụ phục vụ lễ cưới, hội nghị kết hợp hài hòa truyền thống dân tộc cùng nét hiện đại. Đến với dịch vụ nấu ăn Mai Tiếp quý khách sẽ được thả hồn mình, cảm nhận sự yêu thương từ cách bố trí cảnh vật, trình bày tới thiết kế đều mang giá trị văn hóa.

Các món ăn từ thông dụng đến các món đặc sản không chỉ đáp ứng cho tiệc cưới mà còn phù hơp tổ chức những bữa liên hoan hợp mặt bạn bè, bữa tiệc sinh nhật hay đơn giản chỉ là gặp nhau cuối tuần.

Cùng với đội hình nhân viên chuyên nghiệp ,chu đáo và xinh đẹp…

Với bề dày hoạt động cũng như chất lượng các món ăn, thương hiệu ẩm thực Mai Tiếp đã chiếm trọn niềm tin của đông đảo khách hàng trong và ngoài tỉnh .

Đó là những thành quả xứng đáng cho những nỗ lực và sự cố gắng của toàn thể lãnh đạo và nhân viên dịch vụ khi đem tới sự lựa chọn tốt nhất và sự hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ ẩm thực Mai Tiếp rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

https://bit.ly/327ympZ

Tử Đằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *