Giọng ca trẻ truyền cảm Aki Khoa ra mắt MV “Mưa bay theo cơn gió”.

Chiều ngày 17/7, ca sĩ trẻ sở hữu giọng hát truyền cảm Aki Khoa cùng ê kíp chính thức ra mắt MV âm nhạc mới mang tựa đề “Mưa bay theo cơn gió” tại Cafe Kasa – số 1 đường Đồng Nai (Cư Xá Bắc Hải), Quận 10.

Ca sĩ trẻ Aki Khoa tên thật là Nguyễn Tấn Khoa, sinh năm 1998 tại Quảng Ngãi. Anh vào Sài Gòn lập nghiệp từ rất sớm. Đam mê âm nhạc và muốn sống trọn với ước mơ ca hát nên anh bắt đầu cover những bài hit của các ca sĩ nổi tiếng và gây được tiếng vang trong cộng đồng mạng, nhận được nhiều bình luận, động viên và cổ vũ. Đồng thời, anh cũng đã từng tham dự các cuộc thi âm nhạc và đạt được một số thành tích như Á quân khu vực miền Trung của BeU Honda, top chung kết của cuộc thi nhóm nhạc toàn năng P336…

Ca sĩ Aki Khoa tại buổi ra mắt MV Mưa Bay Theo Cơn Gió.

Lợi thế từ giọng hát truyền cảm, tone cao, có nội lực và khơi gợi cảm xúc của người nghe, Aki Khoa thường thể hiện những bài Ballad trữ tình, ngoài ra, anh còn thử sức với những bài hát ở thể loại R&B, Remix. Bên cạnh, Aki Khoa còn là tác giả của các ca khúc Thanh Xuân Trong Em, Ký Ức Mong Manh, Về Quê Ăn Tết, Chờ Em Cuối Đông.

Trong MV Mưa Bay Theo Cơn Gió, ngoài thể hiện giọng hát chính là Aki Khoa. Ngoài ra, đây cũng là dự án âm nhạc đầu tiên ca sĩ Aki Khoa kết hợp cùng ca-nhạc sĩ Rin Nhật Vũ sau thời gian dài ấp ủ ý tưởng, sáng tác và thực hiện. Ngoài ra còn có sự đóng góp diễn xuất của ca sĩ Lumee, ca sĩ Lê Quang Khanh, ca sĩ Rin Nhật Vũ và Đào Trần Minh Nguyệt.. Đây cũng chính là những người bạn thân thiết luôn đồng hành và cổ vũ Aki Khoa trên con đường nghệ thuật. Đồng thời, Aki Khoa cũng là người viết kịch bản và thực hiện cả vai trò đạo diễn trong MV.

Đông đảo nghệ sĩ tới chúc mừng ra mắt MV Mưa Bay Theo Cơn Gió của giọng ca trẻ Aki Khoa.

MV Mưa Bay Theo Cơn Gió xoay quanh chuyện tình yêu của các nhân vật. Trong cuộc sống hiện đại, tình yêu dù bền chặt và say đắm nhưng qua tháng ngày cũng bị tác động bởi những thay đổi của cuộc sống, bởi hoàn cảnh, niềm tin, bởi sự cám dỗ của đồng tiền. Thế nên, Mưa Bay Theo Cơn Gió – câu chuyện tình buồn nhiều thay đổi như chính những con mưa bay theo các cơn gió luôn thay chiều đổi hướng trước tác động của cuộc sống. Thế nhưng, trong tình yêu, sự trân trọng nhau vẫn là con đường dẫn đến hạnh phúc. Vì vậy, thông qua MV Mưa Bay Theo Cơn Gió, ca sĩ Aki Khoa muốn gởi gắm đến người nghe thông điệp hãy trân trọng tình yêu, đừng đùa cợt với tình yêu để rồi khi đã mất đi ân hận cả đời.

Các nghệ sĩ, diễn viên, người mẫu, doanh nhân tại buổi họp báo.

Với phong cách hiện đại, MV Mưa Bay Theo Cơn Gió vẫn đậm chất âm nhạc thời thượng. Trong ca khúc này, hình ảnh Mưa Bay Theo Cơn Gió được lặp đi lặp lại vừa mang tính triết lý sâu sắc, vừa giàu sức gợi và liên tưởng.

Mưa Bay Theo Cơn Gió cũng là MV đánh dấu giai đoạn mới của ca-nhạc sĩ Aki Khoa trên con đường thể nghiệm âm nhạc và sáng tác. Đây là một phần trong trong dự án chuỗi MV mà anh đang thực hiện.

Trong thời gian tới, Aki Khoa tiếp tục thực hiện 2 phần còn lại của dự án và tiếp tục cho ra mắt các MV mới.

Link MV Mưa Bay Theo Cơn Gió: Mưa Bay Theo Cơn Gió

Tử Đằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *