Hội đồng hương Bình Lãnh tại TP. Hồ Chí Minh: Long trọng tổ chức buổi họp mặt truyền thống

Hòa cùng không khí vui tươi và ấm áp tình quê hương, ngày 18 tháng 04 năm 2020, tại nhà hàng Hoàng Long; Số 03 Phạm Văn Hai, Phường 1, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh – Ban liên lạc Hội đồng hương Bình Lãnh tại TP.HCM tổ chức Ngày hội Họp mặt đồng hương Bình Lãnh tại TPHCM lần thứ V – 2021 ở nhằm mang đến không gian gắn kết giữa những người con Bình Lãnh đang sinh sống, làm việc và tuyên dương, khen thưởng học sinh, sinh viên có thành tích tốt trong học tập tại TP.HCM.

Tiếp nối thành công của ngày họp mặt HĐH Bình Lãnh tại TP Hồ Chí Minh lần thứ IV

Thư mời họp mặt hội đồng hương Bình Lãnh tại TP Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành công của năm 2019, ngày họp mặt HĐH Bình Lãnh tại TP Hồ Chí Minh 2021 được dàn dựng kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật trong sự gắn kết chặt chẽ giữa truyền thống và hiện đại với mong muốn tạo tính hấp dẫn, đa dạng với nhiều yếu tố bất ngờ, hướng tới phục vụ đông đảo bà con. Tham gia biểu diễn còn có các nghệ sĩ như ca sĩ Quang Đệ, cặp đôi nghệ sĩ xiếc Lê Hưng – Nhã Hiếu cùng nhiều sao Việt đình đám hiện nay.

Dự kiến, ngày họp mặt hội đồng hương Bình Lãnh tại TP Hồ Chí Minh 2021 sẽ tổ chức phần hội với những game show đặc sắc, vui nhộn giúp gắn kết tình người tha hương.

Dự kiến có khoảng 1000 người tham dự, trong đó đại biểu gồm: quý đại biểu khách mời và các tổ chức, đơn vị, cá nhân, học sinh, sinh viên là người dân của xã Bình Lãnh  đang làm việc, học tập và sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận.

Năm 2020, do tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và bão lũ, HĐH Bình Lãnh không tổ chức buổi họp mặt cho bà con. Song, Hội đã có những hoạt động nghĩa tình từ thiện hỗ trợ cho bà con quê hương.

Nhiều hoạt động nhân văn hướng tới quê hương của HĐH xã Bình Lãnh tại TP Hồ Chí Minh

Sẻ chia cùng học sinh, sinh viên

Nhằm tôn vinh truyền thống hiếu học của người dân Bình Lãnh; tạo cơ hội để học sinh, sinh viên Bình Lãnh gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Ban liên lạc tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng để tạo động lực để các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trên con đường đã chọn, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi, tổ chức và cá nhân có những đóng góp nổi bật trong hoạt động của hội

Qua nhiều lần tổ chức, lễ tuyên dương đã tạo sức lan tỏa, truyền cảm hứng để giới trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên Bình Lãnh  tự tin và nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện.

Ngoài ra, ban tổ chức sẽ tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của HĐH Bình Lãnh. Nhân dịp này, HĐH Bình Lãnh tổ chức mừng thọ các cụ cao tuổi và tuyên dương khen thưởng các cá nhân có những đóng góp nổi bật trong hoạt động của hội.

Những người con lập nghiệp xa quê luôn hướng tình cảm về quê hương, với những đóng góp cho quê mình bằng các việc làm thiết thực, tặng nhà tình nghĩa, tặng học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi, giúp bệnh nhân nghèo,…

Ban lãnh đạo sẽ thông tin về kết quả phát triển kinh tế – xã hội của xã trong những năm vừa qua. Đây cũng là dịp để gặp gỡ, thăm hỏi, kết nối, chia sẻ, giúp nhau xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc của người dân quê hương Bình Lãnh đang sinh sống, học tập và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

Hoàng Lân

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *