Paris Hoàng Kim – Điểm sáng mới tại khu đô thị Thủ Thiêm

Khu đô thị Thủ Thiêm rộng 930ha được xây dựng bên bờ Đông sông Sài Gòn, liền kề trung tâm quận 1. Là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, thương mại, dịch vụ cao cấp, nghỉ ngơi, giải trí… được kỳ vọng đẹp nhất Đông Nam Á.

Trong tương lai gần, khu đô thị này sẽ trở thành nơi đáng sống bậc nhất Việt Nam nhờ các yếu tố: 50% diện tích là nước và cây xanh nên không khí nơi đây rất trong lành, mát mẻ. Hệ thống tiện ích cao cấp, vượt trội với nhiều công trình công cộng trọng điểm quốc gia liền kề trung tâm Quận 1. Đây cũng sẽ là nơi quy tụ rất nhiều văn phòng đại diện của các công ty, tập đoàn đa quốc gia trên khắp thế giới.

Sự hỗ trợ của cơ sở hạ tầng và tham gia của các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước là hai động lực chính tạo nên sức hút cho thị trường bất động sản tại đây.

Theo ghi nhận thị trường của CBRE trong Quý II/2019, thị trường căn hộ TP.HCM sụt giảm số lượng nghiêm trọng, các dự án căn hộ tại quận 2 lại càng khan hiếm. Trong khi đó, nhu cầu căn hộ cao cấp không hề thuyên giảm do nhu cầu người mua để ở và đầu tư tăng mạnh. Ngoài ra, TP.HCM luôn có sức hút người nước ngoài đến sống và làm việc.

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của một dự án Paris Hoàng Kim trong khu đô thị mới Thủ Thiêm đã giải cơn khát của bất động sản toàn thành phố. Paris Hoàng Kim tọa lạc ngay Trần Não – Lương Định Của, quận 2 với hơn 400 căn hộ, gồm 2 block cao 26 tầng, sở hữu 3 tầng hầm và đến 5 tầng thương mại sầm uất. Đặc biệt, 100% căn hộ tại đây sở hữu tầm nhìn đầy mê hoặc ôm trọn quang cảnh hoa lệ nhất của Sài Gòn: sông Sài Gòn, Bitexco, Landmark 81..

Ra mắt thị trường vào tháng 8/2019, Paris Hoàng Kim là dự án căn hộ cao cấp nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng và giới đầu tư bởi vị trí bên bờ Đông sông Sài Gòn, liền kề trung tâm quận 1. Là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, thương mại, dịch vụ cao cấp, nghỉ ngơi, giải trí… được kỳ vọng đẹp nhất Đông Nam Á.

Ngoài vô số lợi thế về vị trí và tiện ích nhưng điều làm Paris Hoàng Kim hấp dẫn hơn cả đó là sự minh bạch trong thủ tục pháp lý với đầy đủ Giấy chứng nhận sử dụng đất, Giấy phép xây dựng mới cấp ngày 30/05/2019, quy hoạch chi tiết 1/500, Giấy chứng nhận Thẩm duyệt về thiết kế và Phòng cháy chữa cháy… đã phần nào giúp khách hàng an tâm khi mua căn hộ.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án, quý khách hàng liện hệ:

HASG – Nhà Phát Triển và Phân Phối Dự Án

Hotline: 0946. 5555.18 (PKD. CĐT)

Website:  http://canhoparishoangkim.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *