PARIS HOÀNG KIM: TỌA LẠC TRÊN MẢNH ĐẤT VÀNG QUẬN 2

Quận 2 là quận có vị trí đẹp nhất khu Đông TP.HCM, những năm gần đây đã có bước lột xác đáng ngạc nhiên với tiềm năng phát triển kinh tế vượt trội và đang dần khẳng định vị thế dẫn đầu so với các quận khác khi số lượng các dự án bất động sản phân khúc hạng sang tăng đáng kể trong thời gian qua.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, giao thông linh hoạt giúp giải quyết các khúc mắc về giao thông trong nhiều năm qua, có thể kể đến một vài công trình giao thông hiện hữu và đã đi vào hoạt động như hầm sông Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2 nối từ trung tâm TP.HCM với quận 2 và quận 9, tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây…

Các công trình sau khi hoàn tất đã góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông, kết nối các tuyến đường Quận 2 với trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận một cách nhanh chóng. Kéo theo lượng lớn dân cư đến sinh sống, làm việc, đặc biệt là tại khu đô thị Thủ Thiêm (khu vực được xem là trung tâm hành chính mới của Quận 2, với nhiều hệ thống trường học chuẩn quốc tế, bệnh viện và trung tâm thương mại) góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản trong khu vực này càng tăng trưởng vượt bậc.

Cơ sở hạ tầng và sự tham gia của các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước là hai động lực chính tạo nên sức hút cho thị trường bất động sản tại đây. Số lượng chủ đầu tư lớn đang đặc biệt nhắm vào phân khúc căn hộ hạng sang tại khu vực này ngày càng nhiều. Tiêu biểu là sự xuất hiện của dự án Paris Hoàng Kim trong khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Tọa lạc trên khu đất rộng hơn 7.079 m2 ngay Trần Não – Lương Định Của, quận 2 đặc biệt con đường Lương Định Của được đánh giá có giá trị thương mại lâu đời nhất trong kđt Thủ Thiêm sẽ là tài sản giá trị không chỉ cho hiện tại mà còn cho cả tương lai. Mặt khác tòa tháp đôi 26 tầng gồm 417 căn hộ sở hữu vị trí đẹp view sông Sài Gòn và toàn cảnh quận 1 là yếu tố giúp Paris Hoàng Kim nổi bật so với các dự án khác cùng khu vực.

Đặc biệt, tuyến đường Lương Định Của đang được mở rộng từ Trần Não đến khu đô thị Thủ Thiêm. Đây là tuyến giao thông quan trọng kết nối trực tiếp với khu đô thị Thủ Thiêm và các đô thị liền kề. Do đó, trong tương lai rất gần khi tuyến đường này hoàn thành, giá trị BĐS khu vực này sẽ tăng cao.

Được nhiều chuyên gia đánh giá là khu vực có nhiều giá trị tiềm năng nhờ hạ tầng giao thông. Với những ưu điểm vượt trội mà ít có dự án nào có được, đây thực sự là chốn an cư lí tưởng cho cuộc sống thịnh vượng. Ngoài ra, cư dân tương lai cũng sẽ thuận tiện hơn trong việc di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố chỉ trong vài phút di chuyển.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án, quý khách hàng liên hệ:

HASG – Nhà Phát Triển và Phân Phối Dự Án

Hotline: 0946. 5555.18 (PKD. CĐT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *