Quảng Nam: Nữ sinh THPT Hùng Vương mặc áo dài xinh đẹp được dân mạng tìm kiếm

Trần Thị Thoa Thương  (lớp 12, THPT Hùng Vương) chính là nữ sinh xinh đẹp, duyên dáng trong tà áo dài đang được nhiều người quan tâm.

Thời gian vừa qua, hình ảnh những nữ sinh rạng rỡ trong tà áo dài trắng được nhiều dân mạng chú ý. Một số cô bạn khiến nhiều người muốn tìm ngay danh tính vì xinh đẹp.

Trần Thị Thoa Thương  (học sinh lớp 12, trường THPT Hùng Vương) là một trong những nhân vật gây chú ý như thế. Sau chưa đầy một ngày đăng tải, ảnh chụp thiếu nữ diện áo dài trắng nhanh chóng thu hút rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng mạng.

10X trường Hùng Vương được tìm kiếm nhờ gương mặt xinh đẹp.

Thoa Thương cho hay bức hình cô mặc áo dài được chụp trong bộ ảnh cùng với 2 cô bạn thân. 10X khá bất ngờ khi dân mạng chú ý đến mình.

“Khi đó mình đang chụp ảnh với vài người bạn thân, chia sẻ lên mạng xã hội để lưu giữ. Bản thân không hề biết được lời khen và nhiều người quan tâm đến vậy”, Thoa Thương nói. 

Thoa Thương sở hữu đôi mắt trong trẻo hút hồn người đối diện.

10X cho hay cô nhận thấy hình ảnh của mình không có gì nổi bật so với các bạn gái xinh đẹp trên Facebook. Trước đó, cô chỉ là nữ sinh bình thường.

Chia sẻ bản thân là người hoà đồng, tính cách vui vẻ nên 10X có nhiều bạn bè. Sở thích của Thoa Thương là đi du lịch và chụp ảnh để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của tuổi trẻ.

Thoa Thương còn thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa với bạn bè.

Ở trường Thoa Thương thường xuyên tham gia các chương trình văn nghệ cũng như các cuộc thi về trí tuệ. Vừa qua, cô có tham gia các cuộc thi như: Rung chuông vàng trường THPT Hùng Vương và đạt được giải ba, Kể chuyện Bác Hồ  đạt giải khuyến khích.

Được nhiều người khen xinh đẹp, sở hữu dáng người thanh thoát, Thoa Thương cho biết mình cao 1,68 m. Sở hữu chiều cao lý tưởng, 10X luôn muốn thử sức ở các cuộc thi về nhan sắc.  

Thoa Thương sở hữu chiều cao lý tưởng.

Ngoài ra, 10X chia sẻ cố gắng học tập thi đổ vào một trường đại học danh tiếng để hoàn thành ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch.

 Tử Đằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *