Tuyển Việt Nam về đến Nội Bài sau khi giành ngôi á quân King’s Cup

Trải qua 2 chuyến bay và không có nhiều thời gian nghỉ ngơi sau trận chung kết King’s Cup với Curacao, các tuyển thủ Việt Nam về đến Nội Bài vào chiều 9/6.

Lúc 13h55 ngày 9/6, các cầu thủ của ĐT Việt Nam cùng ban huấn luyện đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài sau khi tham dự King’s Cup. Đến 14h30, toàn đội lấy xong hành lý.

Sau trận chung kết tối 8/6, HLV Park phải hủy buổi họp báo để học trò có thêm thời gian nghỉ. Sáng 9/6, các cầu thủ của ĐT Việt Nam dậy từ 4h để kịp chuyến bay từ Buriram lên Bangkok lúc 7h40 trước khi bay về Hà Nội.

Văn Hậu là một trong số những cầu thủ chơi trọn cả 2 trận của ĐT Việt Nam tại King’s Cup. Trong cuộc chạm trán với Thái Lan, hậu vệ gốc Thái Bình nhiều lần bị cầu thủ chủ nhà phạm lỗi thô bạo.

Vừa rồi mình đã cùng bạn của mình đi phượt theo tours của LoopBike Tours thấy thú vị lắm, hướng dẫn viên vui tính nữa. Tours mình tham gia là vietnam motorcycle tours

Nếu đồng đội Tuấn Anh trở về Việt Nam, bạn thân Xuân Trường ở lại Thái Lan cùng CLB Buriram. Tiền đạo Công Phượng sau khi chia tay Incheon (Hàn Quốc), bay về TP.HCM.

HLV Park Hang-seo hỏi han các học trò khi chia tay từng cầu thủ. Trước khi tham dự King’s Cup, vị thuyền trưởng tuyển Việt Nam thừa nhận sai sót trong việc nhận lời tham dự giải đấu này: “Chúng ta di chuyển nhiều hơn, thay vì chỉ phải đến Bangkok. Việc nhận lời sang Thái Lan thi đấu là sai sót của tôi. Nó ảnh hưởng tới sức khỏe và thể lực của các cầu thủ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *