HỌP MẶT HỘI ĐỒNG HƯƠNG BÌNH LÃNH TẠI TP. HCM

  • Hòa cùng không khí vui tươi và ấm áp tình quê hương, vào 8 giờ 30 ngày 28 tháng 07 năm 2019,tại nhà hàng Hoàng Long; Số 03 Phạm Văn Hai, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. HCM – Ban liên lạc Hội đồng hương Bình Lãnh tại TP.HCM tổ chức Ngày hội Họp mặt đồng hương Bình Lãnh tại TPHCM lần thứ II – 2019 ở nhằm mang đến không gian gắn kết giữa những người con Bình Lãnh đang sinh sống, làm việc và tuyên dương, khen thưởng học sinh ,sinh viên có thành tích tốt trong học tập tại TP.HCM.
Thư mời họp mặt hội đồng hương Bình Lãnh tại TpHCM

Dự kiến có khoảng 1000 người tham dự, trong đó đại biểu gồm: quý đại biểu khách mời và các tổ chức, đơn vị, cá nhân, học sinh, sinh viên là người dân của xã Bình Lãnh  đang làm việc, học tập và sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh .v.v.

Những người con lập nghiệp xa quê luôn hướng tình cảm về quê hương, với những đóng góp cho quê mình bằng các việc làm thiết thực, tặng nhà tình nghĩa, tặng học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi, giúp bệnh nhân nghèo, .v.v.

Ủng hộ 20 triệu cho những người già nêu đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại quê nhà.
Trao tặng 12 triệu đồng cho Hội Khuyến Học xã Bình Lãnh.

Ngoài ra, ban lãnh đạo sẽ thông tin về kết quả phát triển kinh tế – xã hội của xã trong những năm vừa qua. Đây cũng là dịp để gặp gỡ, thăm hỏi, kết nối, chia sẻ, giúp nhau xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc của người dân quê hương Bình Lãnh đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mừng thọ hội người cao tuổi Bình Lãnh đang sinh sống tại TPHCM.

Tại buổi gặp mặt,ban tổ chức sẽ tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của HĐH Bình Lãnh. Nhân dịp này, HĐH Bình Lãnh tổ chức mừng thọ các cụ cao tuổi và tuyên dương khen thưởng các cá nhân có những đóng góp nổi bật trong hoạt động của hội.

Ban liên lạc hội đồng hương Bình Lãnh tại TPHCM.

Sẻ chia cùng học sinh ,sinh viên .

Nhằm tôn vinh truyền thống hiếu học của người dân Bình Lãnh; tạo cơ hội để học sinh, sinh viên Bình Lãnh gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Ban liên lạc tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng để tạo động lực để các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trên con đường đã chọn, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Qua lần tổ chức đầu tiên , lễ tuyên dương đã tạo sức lan tỏa, truyền cảm hứng để giới trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên Bình Lãnh  tự tin và nỗ lực hơn nữa trong học tập,rèn luyện.

   

 Thành phần học sinh ,sinh viên được tuyên dương, khen tặng bao gồm :

  • Thủ khoa đầu vào của các trường đại học khu vực TPHCM và lân cận 
  • Sinh viên tốt nghiệp loại giỏi của các trường đại học khu vực miền Nam
  • Sinh viên đang theo học tại khu vực miền Nam
  • Học sinh đoạt giải  cấp tỉnh /thành phố là con em của hội viên .

Tiếp nối thành công của ngày họp mặt HĐH Bình Lãnh tại TPHCM lần thứ I

Tiếp nối thành công của năm 2018, ngày họp mặt HĐH Bình Lãnh tại TPHCM 2019 được dàn dựng kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật trong sự gắn kết chặt chẽ giữa truyền thống và hiện đại với mong muốn tạo tính hấp dẫn, đa dạng với nhiều yếu tố bất ngờ, hướng tới phục vụ đông đảo bà con. Tham gia biểu diễn còn có các nghệ sĩ như ca sĩ Quang Đệ – người con quê hương Bình Lâm – Hiệp Đức, Anh là thành viên trẻ của CLB Doanh Nhân QNH, cặp đôi nghệ sĩ xiếc Lê Hưng – Nhã Hiếu  ,.v.v.

Ca sĩ – á khôi Lê Ngọc Thúy hát ủng hộ tại họp mặt HĐH Bình Lãnh tại TPHCM năm 2018
Anh Đoàn Ngọc Phi Lân -người thắng trong cuộc đấu giá Cóc Thần Tài ủng hộ quỷ khuyến học xã Bình Lãnh và nghệ nhân mộc Phan Hùynh Trạng – người tài trợ vật phẩm cho hội năm 2018.

Dự kiến, ngày họp mặt hội đồng hương Bình Lãnh tại TPHCM 2019 sẽ tổ chức phần hội với những game show đặc sắc, vui nhộn. Đặc biệt ,sẽ có phần Đấu giá vật phẩm gây quỹ từ thiện và khuyến học đầy gây cấn sẽ tạo điểm nhấn cho chương trình.

Tử Đằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *