15/11 diễn ra Lễ ký kết hợp tác giải pháp tài chính cho khách hàng mua xe VM MOTORS

Thứ 6 ngày 15/11/2019 tại Tại Nhà máy (VM MOTORS) – Khu công nghiệp cơ khí ô tô, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, TP.HCM sẽ diễn ra lễ ký kết hợp tác cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng  mua xe tải vm motors giữa Công ty TNHH Vĩnh Phát MOTORS và Công ty CP XD TM Sao Phương Nam (SPN).

Sự kiện Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng mua xe VM MOTORS.

Theo đó, sới sự hỗ trợ tốt nhất từ nhà đầu tư: Công ty CP Đầu tư- Xây dựng Thương mại Sao Phương Nam; Công ty tài chính Shinbank và Công ty TNHH Bigbuy 24h, từ 15/11/2019, khách hàng có thể mua xe tải VM MOTORS với chi phí từ 0 đồng.

Cụ thể, SPN cung cấp xe tải VM Motors cho khách hàng là người sử dụng cuối cùng theo hình thức thuê mua, trả góp với các chi phí đầu tư đầu tư ban đầu là 0 VND (Bằng chữ: không đồng) thông qua hệ thống tài chính Shinbank. Shinbank cam kết sẽ đồng hành với SPN để có thể hỗ trợ khách hàng vay tín chấp với những chính sách tốt nhất. Tạo điều kiện cho khách hàng, đặc biệt là những người nông dân mua được xe với chi phí ban đầu thấp nhất (có thể từ 0 đồng).

Lấy công nghệ làm nền tảng để phát triển, dựa trên tinh thần hiểu rõ tâm lý của người Việt Nam…SPN mua xe của VM Motors và bán cho khách hàng là người sử dụng cuối cùng như một đối tác kinh doanh xe ô tô của VM Motors. Sau đó căn cứ vào giá bán của VM Motors cho Sao Phương Nam, SPN chủ động quyết định số tiền (tỷ lệ %) hoàn lại cho các khách hàng sau khi mua xe của SPN. Số tiền hoàn lại đối với khách hàng sử dụng cuối cùng được tính theo công thức: gấp 3 lần tiền dựa trên tỷ lệ % hoàn tiền do SPN quyết định. Thời gian hoàn tiền là 500 ngày và được trả theo ngày vào tài khoản trên ứng dụng điện tử Bigbuy24h. Qua đó khách hàng có thể quy đổi thành tiền mặt hoặc sử dụng để mua các sản phẩm khác thông qua Bigbuy24h.

Được biết, VM MOTORS – thương hiệu xe tải của Công ty TNHH Vĩnh Phát MOTORS – Nhà sản xuất và lắp ráp xe tải chất lượng cao tại Việt Nam từ nguồn linh kiện ISUZU do QINGLING MOTORS cung cấp, được ra đời từ niềm đam mê chuyển động mãnh liệt và khát vọng mang đến thành công vượt trội cho khách hàng. VM MOTORS không những cung cấp các dòng xe tải, thùng xe tải đa dạng mà còn mang tới những giải pháp tối ưu nhất cho thị trường vận chuyển.

Thương hiệu xe VM MOTORS được người tiêu dùng tin dùng.

Công ty CP XD TM Sao Phương Nam là công ty đầu tư và tư vấn tài chính, cung cấp các dịch vụ bao gồm tư vấn quản trị chiến lược doanh nghiệp, các dịch vụ thị trường vốn, dịch vụ định mức tín nhiệm, và  hợp tác đầu tư các dự án công nghệ. Với vai trò là cầu nối giữa nhà đầu tư với các doanh nghiệp, Sao Phương Nam sử dụng tối đa mọi nguồn lực và tâm huyết để đem lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng, cung cấp cho khách hàng những giải pháp tư vấn tài chính phù hợp và hiệu quả nhất đối với nhu cầu của khách hàng.

BIGBUY24H là 1 trang thương mại điện tử Việt Nam. Là kênh tiếp thị trung gian giữa người mua và người bán, phục vụ tối đa người tiêu dùng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sau thời gian thử nghiệm thành công, hệ thống thương mại điện tử Bigbuy24h.com đã ra mắt thị trường Việt và ngay lập tức thu hút hàng nghìn doanh nghiệp tham gia.

SHIN BANK là công ty tài chính chuyên cho vay tiêu dùng, hỗ trợ tài chính cho các đối tượng khách hàng là những cá nhân có thu nhập thấp với các chính sách ưu đãi nhất đáp ứng nhu cầu đời sống của bà con.

Với mục tiêu kết nối giữa Doanh nghiệp và khách hàng thông qua kênh mua sắm Bigbuy 24h với nhiều tiện ích, tính năng mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, đồng thời hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng những giải pháp tài chính tối ưu khi mua xe, ngày 15/11/2019, tại TP.HCM, Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors và Công ty Cổ phần XD TM Sao Phương Nam tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng mua xe.

Chúng tôi mong muốn thông qua kênh bán hàng này, đưa đến khách hàng cuối cùng của Vĩnh Phát Motors những giải pháp tốt nhất về tài chính, nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng, giúp khách hàng được hưởng nhiều lợi và đặc biệt là giúp cho mọi người, mọi nhà có cơ hội sở hữu một chiếc xe tải đẳng cấp để kiếm tiền ngay cả khi không có tiền.

Khách hàng có thể tải app Bigbuy 24h trên CH Play và IOS và trải nghiệm.

Liên hệ với VM Motors để hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn sản phẩm: www.vmmotors.vn – Hotline: 0898673333 (phía Nam) – 0898693333 (phía Bắc).

Lưu Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *