Baria Residence: “Viên kim cương” của thành phố Bà Rịa

Giữa nhiều khu dân cư mới liên tục ra mắt TP Bà Rịa vào thời điểm cuối năm, Baria Residence ngày càng chứng tỏ những ưu điểm vượt trội và đắt giá về vị trí đến giá bán cạnh tranh, mà hiếm có khu dân cư nào sánh được tại trung tâm TP Bà Rịa.

Như chúng ta biết, giá trị bất động sản luôn tỉ lệ thuận với vị trí. Vị trí càng đắc địa thì giá trị bất động sản càng đắt giá. Vị trí cũng là yếu tố tác động trực tiếp đến chất lượng không gian sống của bất động sản. Với ưu điểm sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trên mặt tiền đường Hùng Vương, trung tâm của TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, ngay trung tâm hành chính tỉnh, tiếp nối với cao tốc Bến Lức – Long Thành, cách cao tốc Biên Hòa -Vũng Tàu chỉ 300m, thành phố biển Vũng Tàu 20 km, Sân bay Long Thành 40 km và 70 km để di chuyển tới TP Hồ Chí Minh… Có thể nói, Baria Residence là một trong những khu dân cư hiếm hoi tại Bà Rịa sở hữu vị trí kết nối vàng, không chỉ “ghi điểm” với khách hàng mua để ở mà còn thu hút sự quan tâm của khách hàng đầu tư.

Phối cảnh tổng thể khu dân cư Baria Residence

Điểm đắt giá của Baria Residence là mặt tiền được bao quanh bởi “tứ giác kim cương”. Bốn tuyến đường lớn của TP Bà Rịa gồm đường Hùng Vương, Văn Tiến Dũng, Chu Văn An, Nguyễn Văn Hưởng. Ngoài ra, nằm ngay trung tâm TP Bà Rịa nên Baria Residence dễ dàng tận dụng các tiện ích hiện hữu một cách thuận lợi, nhanh chóng nhất như: trường mầm non, tiểu học, THPT, THCS, nhà sách, bệnh viện Bà Rịa, trường Trung cấp Y tế Bà Rịa – Vũng Tàu, công viên Long Tâm, chợ Long Tâm…tất cả chỉ nằm trong bán kính khoảng 1- 3km. Bên cạnh đó, con em của cư dân sẽ được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp và được chăm sóc bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm của ngôi trường hàng đầu TP Bà Rịa.

Một góc khu thương mại của Baria City dành cho kinh doanh

Đặc biệt, với lợi thế liền kề thành phố du lịch biển Vũng Tàu với không khí mát mẻ, trong lành và tiềm ẩn nhiều tiềm năng phát triển trong tương lại nên khách hàng khi lựa chọn nơi đây làm nơi an cư sẽ hoàn toàn yên tâm về môi trường sống tiện nghi và kết nối cộng đồng xung quanh dự án. Có quá nhiều điểm cộng để Baria Residence tỏa sáng và trở thành khu dân cư sở hữu vị trí đắt địa nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu mang lại cơ hội đầu tư “đáng giá” cho khách hàng trong tương lai.

Mở ra cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy tiềm năng

Khu dân cư Baria Residence đang có sức hút khá lớn trên thị trường khi nắm giữ vị trí đắt giá để trở thành vùng đất “vàng” trong năm tới. Với quy mô 7,7 ha, gồm 290 sản phẩm có diện tích từ 84 – 140 m2, khu dân cư Baria Residence đang được Công ty Cổ phần Bất động sản Việt Holdings giới thiệu ra thị trường với mức giá cạnh tranh chỉ từ 15,8 triệu đồng/m2. Tuy nằm ngay trung tâm TP Bà Rịa, kết nối nhanh với các khu vực lân cận và thừa hưởng đầy đủ các tiện ích của một đô thị loại 4: cơ quan hành chính, ngân hàng, trường học, nhà hàng, bệnh viên…nhưng mức giá được giới thiệu ra thị trường còn khá “mềm” so với các khu dân cư khác đang được chào bán ra thị trường.

Cơ hội và tiềm năng của dự án khu dân cư Baria Residence

Không chỉ là nơi sống và làm việc lí tưởng, Baria Residence còn là nơi rất thuận tiện cho việc kinh doanh nhờ tận dụng các lợi thế về giao thông và liên kết vùng, đây được xem là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư bất động sản. Với hệ thống đường nội bộ rộng, đặc biệt là các mặt tiền đường chính như Hùng Vương, Văn Tiến Dũng, Chu Văn An, Nguyễn Văn Hưởng…rất thuận lợi cho việc phát triển các hoạt động kinh doanh, đặc biệt là các dịch vụ ngân hàng, nhà hàng, cửa hàng kinh doanh thời trang.

Quan trọng hơn cả, trong giai đoạn 2020 – 2030, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ đẩy mạnh nhiều dự án về cơ sở hạ tầng và chỉnh trang đô thị để thực hiện mục tiêu trở thành trung tâm về dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước. Đồng thời, UBND tỉnh cũng sẽ tập trung vào việc khai thác tối đa tiềm năng du lịch của địa phương. Cùng với du lịch biển, các dạng du lịch nghỉ dưỡng cũng sẽ được đẩy mạnh ở vị trí sở hữu hạ tầng phù hợp. Điều này sẽ ngay lập tức tác động đến giá trị của Baria Residence và đẩy giá thành của sản phẩm lên nhanh chóng.

Quang Ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *