Cổng thông tin Nhadat.net hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh

Tại TP. Hồ Chí Minh, Cổng thông tin Nhadat.net vừa mới công bố việc ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh (Dat Xanh Real Estate Services – Đất Xanh RES).

Nhadat.net là một cổng thông tin mua bán bất động sản trực tuyến hoạt động dựa trên mô hình kinh tế chia sẻ thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin bất động sản Việt Nam. Mục tiêu của Nhadat.net là giải quyết bài toán nhu cầu giữa người mua, thuê và người bán, cho thuê một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Người có nhu cầu bán, cho thuê hoặc môi giới nhà đất sẽ trực tiếp đăng tải thông tin lên website; người có nhu cầu mua, thuê sẽ tìm kiếm theo khu vực và được gợi ý các địa điểm nhà đất có mức giá phù hợp với nhu cầu.

Cổng thông tin Nhadat.net áp dụng phương pháp Machine Learning, là một phần trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo đang được đề cập nhiều trong thời gian qua.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh (Đất Xanh RES) là công ty con thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (DXG). Đất Xanh RES hiện đang sở hữu hệ thống 26 công ty thành viên, với hơn 3.500 nhân viên, và trên 10.000 cộng tác viên kinh doanh trên toàn quốc.

Ông Lê Hoàng Vũ, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị, Cổng thông tin Nhadat.net cho biết: “Cổng thông tin Nhadat.net có những tính năng đột phá so với các ứng dụng bất động sản hiện có. Nhadat.net là ứng dụng bất động sản đầu tiên tại Việt Nam phát triển thành công tính năng sử dụng tìm kiếm bằng ngôn ngữ tự nhiên (NLP); công cụ hướng dẫn lộ trình phù hợp để đi đến bất động sản và tích hợp với công cụ dẫn đường như Apple và Google maps; lọc tìm kiếm nhanh chóng và chính xác; thao tác gọi và lưu thông tin môi giới chỉ bằng một chạm; ghi chú thông tin trực tiếp trên tin đăng và đồng bộ trên mọi nền tảng; bổ sung công cụ ước tính vay mua nhà,… Đối với nhà môi giới, tính năng VIP Profile tích hợp công cụ profile chuyên nghiệp cho môi giới, hỗ trợ xây dựng trang bán hàng chuyên nghiệp cho dự án bất động sản (landing page), và các công cụ hỗ trợ quản lý khách hàng, marketing giúp nhà môi giới “rảnh tay” tập trung vào việc chăm sóc và bán hàng”.

Việc công bố hợp tác chiến lược của Cổng thông tin Nhadat.net với Đất Xanh RES mở ra cơ hội đầu tư trong tương lai cho cả hai bên

Đại diện Đất Xanh RES chia sẻ: Thông qua việc hợp tác chiến lược với Nhadat.net, hơn 3.500 nhân viên trực thuộc hệ thống Đất Xanh RES có thể đăng tin, trao đổi, mua bán và sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích trên Cổng thông tin Nhadat.net. Việc hợp tác chiến lược cũng giúp cho nhân viên của Đất Xanh được nhận nhiều ưu đãi hơn kèm theo các hỗ trợ đặc biệt khác từ Nhadat.net để giúp cho việc chăm sóc khách hàng và mua bán Bất động sản trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Nhân dịp này, Nhadat.net cũng đã thực hiện thành công chuỗi hoạt động giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các tính năng mới của cổng thông tin Nhadat.net cho các nhân viên kinh doanh của hệ thống công ty thành viên của Đất Xanh RES tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Nha Trang,…

Được khởi động, đầu tư nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện sản phẩm theo xu hướng phục vụ trải nghiệm người dùng từ giữa năm 2016, dự án Cổng thông tin Nhadat.net chính thức ra mắt thị trường vào tháng 12 năm 2017 với nhiều tính năng hữu ích. Đến giữa năm 2018, Nhadat.net đạt mức tăng trưởng trung bình hơn 50% lượt truy cập hàng tháng và đạt ngưỡng 1 triệu pageviews.

 

Đến tháng 8 năm 2018, Nhadat.net ra mắt Apps trên hai nền tảng iOS và Android với nhiều tiện ích cho người sử dụng. Đến thời điểm hiện tại, đã có hơn

50.000 lượt cài đặt ứng dụng đến từ các nguồn tìm kiếm tự nhiên trên Appstore, Nhadat.net thường xuyên vào TOP 200 danh mục trên nền tảng này, và dự kiến đạt mức 10 triệu pageviews vào cuối năm 2019.

Mỗi tháng, Nhadat.net cập nhật hàng trăm ngàn tin đăng dịch vụ bất động sản và những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được phản ánh kịp thời và đầy đủ. Với lượng tin đăng trong tốp đầu thị trường cùng nhiều gói dịch vụ quảng cáo hiệu quả, Nhadat.net đã mang đến cho khách hàng những lợi thế cạnh tranh cao, hỗ trợ bán hàng tốt và thúc đẩy phát triển thương hiệu nhà đầu tư, sàn giao dịch hay thương hiệu môi giới cá nhân chuyên nghiệp.

Cổng thông tin Nhadat.net áp dụng phương pháp Machine Learning, là một phần trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo đang được đề cập nhiều trong thời gian qua. Cụ thể, Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin bất động sản Việt Nam sẽ có bộ phận xử lý dữ liệu, loại bớt những thông tin thiếu chính xác và sau đó đồng bộ trên hệ thống Nhadat.net để “mắt thần” hiểu rằng những thông tin tương tự là không đúng và cần loại bỏ.

Với nền tảng công nghệ thông minh cùng số lượng tin đăng bất động sản phong phú, chất lượng thông tin dẫn đầu thị trường, Nhadat.net được đánh giá là kênh đăng tin về bất động sản vượt trội so với nhiều kênh khác tại Việt Nam.

Theo saigonvoice

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *