Dịch Vụ Visa Mỹ bao đậu

Dịch Vụ Làm Visa Mỹ Chuyên Nghiệp, Cam Kết đậu 99%

“Xin Visa Mỹ vô cùng khó khăn, cần phải chứng minh nhiều giấy tờ. Vừa tốn kém tiền bạc, lại rất mất thời gian. Nhưng chưa chắc gì đã đậu.”. “Xin Visa Mỹ rớt là chuyện bình thường”. Đây có phải là những lời đồn đoán về Visa Mỹ mà bạn đôi lần được nghe? Visa Mỹ có thật sự khó như chúng ta vẫn nghĩ? Trên thực tế, Mỹ là một trong những quốc gia tiên tiến, có chính sách cấp thị thực khắt khe nhất trên thế giới. Trung bình có khoảng 30% người Việt bị từ chối Visa Mỹ ngay lần đầu tiên. Tuy nhiên, không phải vì thế mà cơ hội sở hữu tấm Visa quyền lực này khép lại. Chưa bao giờ, cánh cửa “xứ sở cờ hoa” rộng mở như hôm nay. Với mọi mục đích đến Mỹ, thủ tục đều vô cùng đơn giản. Đến Vietmytravel để thỏa giấc mơ Mỹ của bạn.

HỒ SƠ – THỦ TỤC XIN VISA MỸ

Nhiều người vẫn bảo rằng, Xin visa Mỹ phải chuẩn bị hồ sơ và chứng minh nhiều loại giấy tờ. Vì vậy, sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, đến Du Lịch Việt Mỹ làm Visa, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ vô cùng đơn giản, bao gồm:

 • 1 ảnh 5×5 cm, phông trắng, khung chuẩn quốc tế ( chụp trong vòng 6 tháng gần nhất ).
 • Hộ chiếu (Passport) bản gốc, còn hiệu lực 1 năm và còn ít nhất 2 trang trống.
 • Bản khai Visa Mỹ điện tử DS 160 do Vietmytravel cung cấp.
 • Thư mời từ đối tác, người thân, trường học nếu bạn đi công tác / thăm thân / du học tại Mỹ. (nếu có).

Mọi vấn đề liên quan khác, đã có Vietmytravel sẽ làm thay bạn. Chúng tôi cung cấp mọi giải pháp giúp bạn thuận lợi sở hữu Visa Mỹ, bao gồm:

 • Chứng minh năng lực tài chính / sở hữu tài sản.
 • Chứng minh công việc, thu nhập.
 • Chứng minh ràng buộc tại Việt Nam.
 • Dịch thuật hồ sơ chi tiết. (nếu cần).

DỊCH VỤ LÀM VISA MỸ CÓ TỈ LỆ ĐẬU CAO ĐẾN 99%

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Visa nước ngoài, đặc biệt chuyên nghiệp Visa Mỹ. Vietmytravel tự hào là công ty có tỉ lệ đậu Visa Mỹ cao nhất tại Việt Nam.

 • DỊCH VỤ LÀM VISA MỸ – CHUYÊN “TRỊ” HỒ SƠ KHÓ

  Chuyên viên của Vietmytravel có kinh nghiệm giải quyết rất nhiều trường hợp “hóc búa” như: hộ chiếu trắng, khách hàng trẻ tuổi, độc thân, khách hàng đã ly hôn và không có con cái tại Việt Nam, khách hàng đi du lịch cả gia đình… Đến Vietmytravel, hồ sơ khó vẫn có thể đậu Visa Mỹ. Mỗi trường hợp khác nhau, chúng tôi sẽ có những tư vấn, cùng giải pháp KHÁC BIỆT giúp tăng khả năng đạt Visa Mỹ.

Với những nổ lực không ngừng nghỉ của mình trong hơn 10 năm kinh doanh. Chúng tôi đã từng bước khẳng định vị thế thương hiệuVIETMYTRAVEL – CÔNG TY CÓ TỈ LỆ ĐẬU VISA MỸ CAO NHẤT VIỆT NAM. Số lượng khách hàng tín nhiệm lựa chọn dịch vụ làm Visa Mỹ của chúng tôi tăng trưởng ổn định trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó, rất nhiều khách hàng cũ tiếp tục đồng hành cùng Vietmytravel với dịch vụ Gia hạn visa Mỹ. Đó thật sự là niềm vui và niềm tự hào của công ty chúng tôi.

XEM THÊM:

>> Chia sẻ của khách hàng đang có tên trong hồ sơ bao Lãnh định cư, vẫn được cấp Visa Mỹ: https://bit.ly/2LaIwxZ

>> Chia sẻ của khách hàng đậu Visa Mỹ du lịch, với Passport trắng hoàn toàn: https://bit.ly/2UBxaYo

 • MIỄN PHÍ 2 – 3 BUỔI PHỎNG VẤN THỬ 

  Bạn có thắc mắc tại sao Vietmytravel chỉ cam kết tỉ lệ đậu Visa Mỹ là 99% không? Bởi vì, không giống như Visa của các nước khác. Thủ tục xin visa Mỹ yêu cầu bạn phải đi phỏng vấn. Và 1% còn lại phụ thuộc hoàn toàn vào “THẦN THÁI” của bạn tại buổi phỏng vấn với Lãnh sự quán Mỹ. Tuy nhiên, đừng vi thế mà lo lắng. Bởi vì, dịch vụ làm visa Mỹ tại Vietmytravel sẽ giúp bạn thêm 1% còn lại.  Chúng tôi miễn phí 2 – 3 buổi hướng dẫn và phỏng vấn như thật. Giúp bạn có được những trải nghiệm chân thật nhất về buổi phỏng vấn Visa Mỹ.

 • Hoàn phí 100% nếu hồ sơ bị Lãnh sự quán Mỹ từ chối:

  Sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm hoat động và phát triển của Vietmytravel. Hoàn phí nếu rớt phỏng vấn Visa Mỹ là cam kết khẳng định trách nhiệm của chúng tôi với khách hàng. Sau khi đã tư vấn các giải pháp và được khách hàng ủng hộ. Nhưng kết quả không như mong muốn. Thì đó là lỗi từ phía Vietmytravel. Và việc hoàn phí lại cho khách hàng là vô cùng hợp lý. Chúng tôi hoàn 100% phí Visa Mỹ nếu hồ sơ của bạn bị từ chối. Bao gồm cả phí Lãnh sự và phí dịch vụ của Vietmytravel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *