Dự án Phú Gia Huy: Được xây dựng từ tâm huyết sẽ là nơi an cư lý tưởng cho khách hàng

 

 Ngày 10-8-2019, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh long trọng tổ chức buổi lễ bàn giao 329 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng thuộc dự án khu nhà ở Thương mại Phú Gia Huy.

Công ty Phú Hồng Thịnh đã tổ chức buổi lễ bàn giao chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng thuộc dự án Khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy

Dự án Phú Gia Huy tọa lạc tại Khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, dự án này là khu nhà ở thương mại trọng điểm của công ty Phú Hồng Thịnh, với tổng diện tích 37.822,2 m2.

Khởi công vào ngày 14/2/2019, đến nay Dự án khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy đã hoàn thành cơ sở hạ tầng, đủ điều kiện để khách hàng tiến hành xây dựng nhà ở sau nhiều tháng nỗ lực thi công.

Dự án khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy với những tiện ích nội khu vượt trội đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, được quy hoạch kết nối với nhóm dự án Phú Hồng Thịnh, khách hàng sẽ được hưởng tiện ích với Dự án Phú Gia Huy sẽ mang tới cho khách hàng một chốn an cư lý tưởng với đầy đủ tiện ích như: trung tâm thương mại, trường học, gần chợ, bệnh viện và được kết nối giao thông với các trục đường lớn nối với trung tâm Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh.

Anh Khải- một trong những khách hàng có mặt tại buổi lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho biết: “Qua quá trình tìm hiểu rất kỹ các dự án bất động sản của các công ty khác nhau trên địa bàn tỉnh Bình Dương, cuối cùng tôi đã chọn Phú Hồng Thịnh vì thương hiệu, uy tín và chất lượng các sản phẩm mà chủ đầu tư mang tới. Và hôm nay, theo đúng cam kết của chủ đầu tư, tôi đã nhận được giấy chứng nhận. Tôi thấy rất vui vì lựa chọn của mình đã hoàn toàn chính xác”.

Hàng trăm khách hàng đến tham dự lễ trao giấy chứng nhận hôm nay đều hân hoan, chia sẻ niềm vui và sự tin tưởng tuyệt đối vào Công ty Phú Hồng Thịnh.

Doanh nhân Phạm Thị Hường cùng nhân viên.

Khi thị trường bất động sản đang nổi lên những dự án “ma”, những “dự án giấy” gây cho khách hàng nhiều hoang mang, thì những dự án của Công ty Phú Hồng Thịnh vẫn luôn được khách hàng lựa chọn, tin tưởng và gửi gắm trọn vẹn sự yêu thương.

Qua chuỗi các dự án như: Phú Hồng Thịnh 6, Phú Hồng Thịnh 8, Phú Hồng Thịnh 9, Phú Gia Khang, Phú Hồng Đạt… Công ty Phú Hồng Thịnh đã không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu của tỉnh Bình Dương. Thương hiệu Phú Hồng Thịnh đã được khẳng định.

Mỗi dự án của Công ty Phú Hồng Thịnh đều là sự tâm huyết, tận tình của ban lãnh đạo công ty. Cùng với đó là quá trình thi công hăng say của đội ngũ công nhân, người lao động. Mỗi phần việc, mỗi hạng mục… của từng dự án đều được thi công cẩn trọng, chi tiết vì mục tiêu mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Tại buổi lễ bàn giao sổ đỏ, bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Bất Động sản Phú Hồng Thịnh cho biết: “Chúng tôi tha thiết mang đến cho khách hàng những tiện nghi tốt nhất khi lựa chọn an cư cùng Phú Hồng Thịnh. Vì vậy, chúng tôi chú trọng đầu tư kết nối đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, trường học, khu thương mại với diện tích đất lên đến 50% trên tổng diện tích mỗi dự án. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hàng, với cộng đồng và xã hội”.

Với thương hiệu và thành công đã đạt được, thời gian tới Công ty Phú Hồng Thịnh sẽ tiếp tục đưa ra thị trường nhiều dự án mới, có chất lượng cao. Tin chắc rằng, những dự án được xây dựng bằng sự tận tâm của Công ty sẽ được khách hàng ủng hộ, chào đón và đặt trọn sự tin tưởng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *