Go- Việt bị hành khách đồng loạt đánh giá ‘1 sao’ sau vụ tài xế đánh khách ngất xỉu ở TP. Hồ Chí Minh

 

Sau vụ việc diễn viên Kim Nhã tố bị đối tác tài xế Go- Việt đánh đến ngất xỉu trên đường Phan Xích Long, TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, ứng dụng Go- Việt bị người dùng đồng loạt đánh giá ứng dụng này “1 sao”.

Theo ghi nhận của phóng viên, sau vụ việc tài xế Go- Việt đánh hành khách đến ngất xỉu thì ứng dụng Go- Việt trên Google Play và AppStore liên tục bị người dùng đồng loạt đánh giá “1 sao”.

Trên một số diễn đàn mạng xã hội, nhiều khách hàng bày tỏ sự bức xúc với cách hành xử của tì xế. “Chính thức tẩy chay hãng vì hành xử của tài xế côn đồ với khách hàng nữ. Thêm vào đó là loạt những câu bình luận vô văn hóa của đa số tài xế. Một lỗi nhỏ làm ảnh hưởng tâm lý người dùng….”, tài khoản Karen Huynh bày tỏ bức xúc.

Cùng bức xúc, bạn Oanh Kiều nhấn mạnh Go- Việt cần xử lý nghiêm vụ khách bị đánh ngất xỉu: “Đề nghị xử lý vụ tài xế đánh khách hàng và đả kích, hạ nhục khách hàng cho thỏa đáng”.

Tài xế Go- Việt đánh hành khách đến ngất xỉu ở TP. Hồ Chí Minh.

Một tài khoản khác bình luận: “Không thể chấp nhận việc tài xế đánh khách hàng nữ dã man như vậy”.

Trước đó, nữ diễn viên đến ngất xỉu ở TP. Hồ Chí Minh.Kim Nhã bất ngờ chia sẻ cô bị tài xế xe ôm công nghệ đánh ngất xỉu. Kim Nhã cho hay, cô sử dụng ứng dụng Go- Việt để đặt xe. Tuy nhiên ứng dụng báo không có tài xế.

Vì sợ ứng dụng Go- Việt bị lỗi, Kim Nhã thoát ra và đặt xe của ứng dụng B. Trong khi đợi tài xế của B đến đón, tài xế của Go- Việt cũng đến đón do Kim Nhã chưa hủy chuyến. Tài xế của Go- Việt yêu cầu Kim Nhã hủy chuyến hoặc là lên xe.

Kim Nhã hủy chuyến với nguyên nhân do mình. Tuy nhiên, tài xế của Go- Việt vẫn tỏ ra khó chịu, nói nặng lời. Bức xúc trước thái độ của tài xế này, Kim Nhã dùng điện thoại chụp biển số để phản ánh với tổng đài. Ngay lúc đó, cô bị tài xế này đánh.

“Tôi bị túm tóc, đấm liên hồi vào mặt, đập lên cổ lên vai, đạp tớ ngã chúi, ngất xỉu tài xế ứng dụng Go- Việt vẫn lao đến đạp”. Kim Nhã kể lại khoảnh khắc kinh hoàng.

“Tài xế lúc này chạy qua đường đứng đợi. Và nói: hôm nay tao chơi với mày… Rồi tiếp tục chạy lượn qua lần này lần khác chửi rủa…”Kim Nhã chia sẻ. Theo Kim Nhã, tài xế kia bỏ đi chỉ đến khi chủ một cửa hàng nói không được gây sự.

Go- Việt liên tục bị hành khách đồng loạt đánh giá ‘1 sao’ sau vụ tài xế đánh khách ngất xỉu ở TP. Hồ Chí Minh.

Với sự hỗ trợ của bạn bè, Kim Nhã được đưa vào phòng cấp cứu. Kim Nhã khẳng định từ nay cô sẽ không bao giờ sử dụng dịch vụ của Go- Việt.

Sau đó vài ngày, một trang Fanpage cũng đăng tải sự việc thêm một tài xế Go- Việt bị tố dùng hung khí đánh khách hàng ở xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn.

Liên quan về vấn đề này đại diện truyền thông Go- Việt cho biết đã nắm được sự việc trên và đơn vị đã cho người xuống hiện trường để xác minh, làm rõ.

Trả lời về việc trong thời gian ngắn xảy ra liên tiếp các vụ đối tác của hãng bị tố hành hung hành khách, vị này cho hay tất cả mọi chuyện đã có quy trình và đã có sự phối hợp của các bên liên quan, Go-Việt cũng có cơ chế kiểm tra chéo và chương trình huấn luyện với tài xế.

Đại diện truyền thông Go-Việt cho biết ngay sau khi xác minh, làm rõ vụ việc sẽ có những phản hồi cụ thể hơn với báo chí.

Xuân Trường

Báo Dân Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *