“Lan Tỏa Yêu Thương” – chung tay vì trẻ em Tà Rị đón giáng sinh an lành

Với mong muốn cùng chung tay mang đến một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp cho các em nhỏ ở Thôn Tà Rị, xã Nam Đông, huyện Nam Đông, TP.Huế, T.Thừa Thiên Huế, chương trình “Lan toả yêu thương” chính thức được phát động.

“Lan Tỏa Yêu Thương” là một sự kiện thiện nguyện với hình thức vẽ tranh kèm gửi lời chúc để tạo nên quỹ từ thiện. Với mỗi hình vẽ được đăng tải trên mạng xã hội sẽ được quy đổi thành những suất quà dành tặng cho các em nhỏ học mầm non có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Tà Rị thuộc xã Nam Đông, TP.Huế, T.Thừa Thiên Huế.

Chương trình “Lan Tỏa Yêu Thương” do Liên Chi Đoàn Khoa Báo Chí – Truyền Thông, Đại học Khoa học – Đại học Huế, Đội CTXH Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế DreamTeam phối hợp thực hiện

Chương trình do Liên Chi Đoàn Khoa Báo Chí – Truyền Thông, Đại học Khoa học – Đại học Huế, Đội CTXH Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế DreamTeam phối hợp thực hiện với sự tài trợ của Công Ty CP ĐT XD Địa Ốc Thành Nhân Land, Kính Mắt Long Hoàng Thành, Shico Books, CLB CTXH trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế, Nhà sưu tầm cổ vât ẩn danh cùng nhiều nhà hảo tâm khác.

“Lan Tỏa Yêu Thương” được tổ chức với mong muốn kết nối được những trái tim, tấm lòng của những nhà hảo tâm, kết nối tình thương của người với người, khơi dậy tinh thần “lá lành đùm lá rách” của dân tộc mình. Từ đó, có thể giúp đỡ các em nhỏ phần nào trong thời buổi dịch dã khó khăn, tạo niềm vui và để lại một kỉ niệm đáng nhớ cho các em nhỏ vào dịp lễ giáng sinh này. Ban tổ chức hy vọng rằng, với sự đóng góp tuy nhỏ bé nhưng sẽ mang lại nhiều giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần, giúp cho các em nhỏ vơi bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống và tin tưởng vào một tương lai tươi sáng hơn ở phía trước.

Các em nhỏ học mầm non có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Tà Rị thuộc xã Nam Đông, TP.Huế, T.Thừa Thiên Huế

Cách thức tham gia chương trình:

Bất cứ ai cũng có thể tham gia chiến dịch “Lan Toả Yêu Thương” thông qua mạng xã hội Facebook bằng ba bước đơn giản:

  1. Thông qua mạng xã hội Facebook, vẽ tranh với chủ đề #GIÁNG_SINH, viết thông điệp yêu thương dành cho các em nhỏ vào ảnh.
  2. Đăng ảnh lên trang Facebook cá nhân của mình.
  3. Gõ hashtag #lantoayeuthuong2021, tag mời thêm ba người bạn Facebook của mình cùng ủng hộ.

Thời gian diễn ra chương trình bắt đầu từ ngày 16/12 – 24/12/2021. Vào ngày 24/12, Ban tổ chức sẽ mang những phần quà được quy đổi từ sự ủng hộ của các nhà tài trợ, mạnh thường quân và người tham gia đóng góp đến thôn Tà Rị để trao cho các em.

Ngoài hình thức vẽ tranh, kêu gọi mọi người tham gia, các nhà hảo tâm muốn đóng góp có thể liên hệ trực tiếp với Ban tổ chức thông qua trang Fanpage chính thức của chương trình là: https://www.facebook.com/109484593899546/posts/469704144544254/?d=n

Mọi đóng góp của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân xin gửi vào số tài khoản 53110001222852 – Nguyen Thanh Hoang Long, ngân hàng BIDV. Hoặc liên hệ số điện thoại: 0941469297 – 0916754029.

Huy Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *