Sodon Lake House – ngôi nhà hiện đại giữa rừng xanh thiên nhiên

Ẩn mình giữa những tán cây bên cạnh bờ hồ, Sodon Lake House là nơi trú ẩn an toàn trong lòng rừng tự nhiên Detroit, Michigan, Mỹ. Sodon Lake Home rộng 5300 ft² (khoảng 493 m2) có tầm nhìn ra hồ Dichotheric- một trong ba hồ tự nhiên của bang Michigan. Ngôi nhà được nhà thiết kế công nghiệp Martine Ilana thổi hồn sức sống mới vào không gian ngôi nhà bởi trước đó đã không có người ở khoảng 4 năm.

Sau cải tạo, nhìn từ bên ngoài, Sodon Lake Home ghi điểm với tone màu sơn trắng nhẹ nhàng và kiến trúc nhà trang trại theo phong cách mid-century. Ngôi nhà có một diện mạo đẹp mắt và không làm mất đi cấu trúc ban đầu của ngôi nhà nước Mỹ những năm 1950.

Bên trong ngôi nhà hai tầng, các không gian sinh hoạt, ăn uống, ngủ nghỉ, làm việc và giải trí có diện tích sử dụng lớn được bố trí hợp lý tạo cảm giác ấm cúng. Nhóm kiến trúc sư đã sử dụng bảng màu lấy cảm hứng thiết kế từ California cùng các vật liệu bền vững đã tạo nên ngôi nhà đầy năng lượng nhưng không mất đi vẻ ấm áp độc đáo như ý muốn của gia chủ.

Với thiết kế đơn giản, gam màu trang nhã cùng với hệ cửa kính kịch trần Sodon Lake House như một bức tranh bằng gỗ đầy tính nghệ thuật dành cho những ai mong muốn sống gần hơn thiên nhiên.

Thông tin dự án:

Tên dự án: Sodon Lake House

Diện tích: 5300 ft²

Năm hoàn thành: 2022

Thiết kế: Iannuzzi Studio, Temescal Creative

Nhiếp ảnh: Christopher Payne

Phạm Huế

Arch Daily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *